Hướng dẫn cách sử dụng bút tiêm insulin Humalog KwikpenBut tiem 12Ngày nay insulin đã được sử dụng rộng rãi trong điều trị bệnh Tiểu đường – Đái tháo đường, việc sử dung bút tiêm insulin đã không còn xa lạ với bệnh nhân tiểu đường ở Việt Nam. Tuy nhiên, việc sử dụng bút tiêm đúng cách vẫn còn là một rào cản đối với bệnh nhân lớn tuổi. Mỗi hãng thuốc đều đưa ra những loại bút khá tương đồng trong cách sử dụng, nhưng vẫn có sự khác biệt chút ít.

Hãng Lilly là một trong những công ty dược phẩm hàng đầu, trong đó có nhãn hàng insulin mà có lẽ rất nhiều Bác sỹ và cả bệnh nhân đều biết đến những loại insulin đã từng ” lừng lẫy” một thời: Actrapid, Humulin…và bây giờ, Lilly đã quay trở lại với nhiều sản phẩm mới, trong đó những sản phẩm insulin được đưa ra dưới dạng bút tiêm Kwikpen.

Dưới đây là cách hướng dẫn sử dụng bút tiêm insulin. Bạn có thể download về để xem

[google-drive-embed url=”https://drive.google.com/file/d/0B5RbEecG961pNHMzU05lUGgzMlk/preview?usp=drivesdk” title=”Su dung but Humalog Kwikpen.pdf” icon=”https://ssl.gstatic.com/docs/doclist/images/icon_12_pdf_list.png” width=”100%” height=”840″ style=”embed”]

Những bài liên quan:

Giới thiệu về tác giả

Lý lịch Bs Chuyên khoa 2 Ngô Thế Phi

Sáng lập website www.daithaoduong.com
1999: Tốt nghiệp ĐH Y Dược TP.HCM
2000-2001: Chuyên khoa sơ bộ Nội Tiết BV Chợ Rẫy
2007: Tốt nghiệp Chuyên khoa 1 Nội Tiết ĐH Y Dược TP.HCM
2013: Tốt nghiệp Chuyên khoa 2 Nội Tiết ĐH Y Dược TP.HCM

Phòng khám Tiểu đường
Số 241, Đặng Văn Bi, Phường Trường Thọ, Quận Thủ Đức, TP. HCM